Mô hình cafe xe đẩy là gì?

Mô hình xe cafe đẩy hay còn gọi là quán cafe cóc, vỉa hè với quy mô kinh doanh nhỏ, khoảng không rộng rãi và có thể di chuyển lưu động đến bất cứ đâu mà không có định như mở quán cafe thông thường.

Xe cafe đẩy bao gồm một quầy pha chế, bên dưới có gắn bánh xe lưu động giúp người dùng di chuyển đến vị trí mình mong muốn. Với mô hình này thường được phục vụ đựng bằng ly giấy, cốc thủy tinh và khách hàng có thể tiện mang đi hoặc ngồi trên ghế nhựa nhỏ.

Máy xay cà phê tại Haicassa

Những ưu điểm của mô hình cafe xe đẩy

Quán cafe bằng xe đẩy hiện nay được khá nhiều người mới bắt đầu kinh doanh lựa chọn, ở nước ta thì mô hình này phổ biến hơn ở trong Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Vậy mô hình kinh doanh này có những ưu điểm gì mà nhiều người lựa chọn như vậy?

Những lưu ý khi sử dụng xe cafe lưu động để giữ xe luôn bền đẹp

Để đảm bảo cho xe cafe đẩy có được tuổi thọ lâu dài nhất thì bạn cần chú ý những điều sau:

  • Sau khi sử dụng bán cafe xong bạn nên vệ sinh sạch sẽ lại cho tủ đựng, quầy bán để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hạn chế tối đa việc oxy hóa.
  • Không nên chở quá tải của xe để tránh làm hỏng bộ đỡ di chuyển đặc biệt là bánh xe.
  • Nên hạn chế cho xe đi vào những con đường, vị trí khó di chuyển như đường nhiều ổ gà, ổ voi, bùn lầy,…
  • Không nên tự ý đục phá thùng đựng, vị trí bánh xe,… của quầy bán di động để tránh gây ảnh hưởng hỏng hóc đến hiệu suất của xe.
Liên hệ

Cảm Nhận Khách Hàng Về Mô Hình Xe Cà Phê Haicassa

Anh Quốc Hùng

Sản phẩm của Xe Cà Phê Haicasssa đem lại một trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng cho tôi sử dụng. Khách mua dễ dàng dừng lại và mua cà phê nhanh chóng.

Chị Mai Linh

Chất lượng xe cà phê Haicassa inox ở đây xuất sắc. Mình kinh doanh và đánh giá đội ngũ thiết kế ở đây rất tốt. Xe hàng nhận về ai cũng khen đẹp.

Anh Hoàng Long

Xe cà phê Haicassa có thẩm mỹ cao đáp ứng tốt mong đợi của tôi. Chất liệu bền bỉ và đáng tin cậy trong quá trình sử dụng. Chất lượng này khiến tôi tin tưởng.