Gới Thiệu

Tốt hơn mỗi ngày

Haicassa là một thương hiệu toàn cầu cung cấp sản phẩm cải tiến – là sự kết hợp giữa phong cách và hiệu suất. Từ thương hiệu bộ tản nhiệt điện, Haicassa đã sản xuất nhiều sản phẩm dần dần đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm gia dụng.

Các sản phẩm của Haicassa mang công nghệ nổi bật trong lĩnh vực dọn dẹp nhà cửa, gia dụng và nhà bếp. Trong lĩnh vực nhà bếp, máy pha cà phê hiện là sản phẩm tiêu biểu và đưa Haicassa trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu.

Các sản phẩm

Máy pha cà phê

Haicassa mang đến trải nghiệm cà phê độc đáo. Công nghệ, thiết kế và tính năng tuỳ chỉnh thức uống của máy pha cà phê Haicassa đáp ứng được nhu cầu đa dạng của những người yêu thích cà phê trên khắp thế giới.

Từ hạt cà phê nguyên chất cho đến bột cà phê cao cấp, bạn có thể pha chế thức uống ưa thích chỉ với một nút bấm trên máy pha hoàn toàn tự động hoặc pha thủ công như một người pha chế chuyên nghiệp.

Máy xay cà phê

Công nghệ, tính thiết thực và hiệu suất: Sản phẩm của Haicassa mang lại chất lượng không khí tốt hơn và kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ trong nhà. Quá nóng, quá lạnh hay dư độ ẩm từ nay sẽ không còn là vấn đề nữa.

Mô hình xe cà phê Haicassa

Haicassa cung cấp nhiều dòng sản phẩm hiệu suất cao cùng thiết kế bắt mắt giúp cho trải nghiệm trong nhà bếp tốt hơn và dễ dàng hơn, đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều nền văn hoá và môi trường khác nhau.